Monday, 16/07/2018 - 23:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTNT THCS Hà Quảng

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC

Vừa qua, vào hồi 7 giờ 30 phút ngày 14 tháng 10 năm 2017, trường PTDTNT Hà Quảng đã tổ chức Hội nghị Công chức -Viên chức năm học 2017 - 2018.
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC
         Hội nghị đã được nghe hiệu trưởng Nông Thị Tuyết thay mặt cho Ban giám hiệu thông qua kế hoạch năm học 2017-2018. Tự đó, Hội nghị cũng đã thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học và đưa ra Nghị quyết cụ thể để cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường phấn đấu thực hiện.
       Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng, động viên kịp thời các cá nhân có thành tích tốt trong năm học 2016-2017.
      Đến phần thảo luận, Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến đóng góp của các công chức - viên chức và được giải đáp thỏa đáng từ phía lãnh đạo nhà trường.
cnvc

Kết thúc Hội nghị, hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế mạc và phát động phong trào thi đua lập nhiều thành tích trong năm học mới đến toàn thể công chức – viên chức nhà trường.

Năm 2018 : 2.031