Wednesday, 23/10/2019 - 22:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTNT THCS Hà Quảng

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 -2019

Sáng thứ 4 ngày 05/9/2018, đúng 8 giờ 00 phút Trường PTDTNT huyện Hà Quảng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Buổi lễ diễn ra trong niềm hân hoan của thầy và trò nhà trường.

Nội dung buổi lễ gồm 2 phần đó là phần lễ và phần hội.

Mở đầu là Lễ đón học sinh lớp 6

Cô giáo chủ nhiệm dẫn các em HS lớp 6 tiến vào lễ đài

Năm học 2018-2019 nhà trường đón thêm 58 em học sinh lớp 6, các em đều là con em đến từ vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn của huyện nhà.

Lễ đón học sinh lớp 6 kết thúc, tiếp theo là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh và Chi đoàn giáo viên nhà trường biểu diễn, tiếp sau là nghi thức chào cờ, hát quốc ca ...

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Bộ - Ủy viên ban thường vụ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Hà Quảng, và các đồng chí trong đoàn bao gồm Đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, lãnh đạo phòng thương binh xã hội huyện, cán bộ Phòng GD&ĐT Hà Quảng .... Về các đơn vị đóng trên địa bàn huyện có đại diện Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện, ngân hàng Nông nghiệp, kho bạc, bưu điện huyện... cùng đến dự buổi Lễ cùng nhà trường. Trong buổi khai giảng, các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cũng đề nghị các cấp chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, huy động các nguồn lực để đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia trong năm học 2017- 2018. Chú trọng phát triển đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lí tinh thông chuyên môn nghiệp vụ.

Đại biểu và các em HS trong buổi lễ khai giảng

Trong buổi lễ, Đồng chí Trần Văn Bộ - Ủy viên ban thường vụ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Hà Quảng đã đọc thư chủ tịch nước gửi tới thầy trò nhà trường và đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2018-2019.

Đồng chí Trần Văn Bộ - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch HĐND Huyện Hà Quảng đánh trống

Sau phần lễ là phần hội diễn ra trong không khí nô nức hân hoan của thầy và trò nhà trường. Trong phần này học sinh tham gia các tiết mục văn nghệ và trò chơi dân gian sinh động giầu ý nghĩa.

Các em HS chơi trò chơi dân gian 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 99
Năm 2019 : 3.656